Đào tạo tuyển sinh
Khai mạc kỳ thi tuyển sinh năm 2018

Ngày cập nhật: 24/07/2018

Đây là một hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm góp phần đào tạo nguồn nhân lực Văn hóa, Nghệ thuật chất lượng cho tỉnh Thái Bình nói riêng và Toàn quốc nói chung.

Thực hiện kế hoạch năm học, sáng ngày 21 tháng 7 năm 2018, Hội đồng thi tuyển sinh Trường cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Thái Bình đã tổ chức khai mạc Kỳ thi tuyển sinh năm 2018.

Thí sinh đến dự thi ở các cấp học Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp, gồm các chuyên ngành: Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Mĩ thuật, Diễn viên chèo, nhạc cụ Phương tây, Nhạc cụ dân tộc, Thanh nhạc…

Trước khi bước vào kỳ thi, Hội đồng thi đã quán triệt đầy đủ quy chế, thể lệ thời gian thi cho cán bộ giảng viên coi thi, chấm thi và toàn thể thí sinh.

Hội đồng triển khai kỳ thi

Thí sinh tập trung làm thủ tục trước khi vào phòng thi

Ngay sau lễ khai mạc, các thí sinh tự tin bước vào thi môn Năng khiếu theo từng chuyên ngành đã đăng ký.

Các thí sinh chuẩn bị vào thi

Kỳ thi năm nay, Nhà trường đã chuẩn bị chu đáo về điều kiện cơ sở vật chất, công tác an ninh, y tế… để đảm bảo cho kỳ thi được diễn ra an toàn, đúng quy chế. Các thí sinh đến dự thi bình tĩnh, tự tin thể hiện tài năng của mình. Những thí sinh trúng tuyển vào nhập học sẽ là nguồn nhân lực trong tương lai cho các Nhà trường và các đoàn nghệ thuật trong và ngoài tỉnh.

Nguyễn Thanh Bình

• ẢNH HOẠT ĐỘNG