KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 -2019

Ngày cập nhật: 19/11/2018

Sáng, ngày 16 tháng 11 năm 2018, Trường cao đẳng văn hoá nghệ thuật Thái Bình tổ chức Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Khai giảng năm học 2018 - 2019. Đến dự, có đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh – Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND Tỉnh; các đồng chí lãnh đạo sở, ban ngành, các trường đại học – cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp trong Tỉnh; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ và giáo viên thỉnh giảng; cùng cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên Nhà trường.

(Đ/c Dương Xuân Thoạn - Hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo tại buổi Lễ)

Tại buổi Lễ đồng chí Dương Xuân Thoạn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày báo cáo đánh giá kết quả đào tạo năm học 2017 – 2018 với nhiều thành tích nổi bật: Tham gia Triển lãm Mĩ thuật của học sinh, sinh viên các trường đào tạo Văn hóa nghệ thuật tại Thành phố Hồ Chí Minh do Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch tổ chức, đoàn HSSV nhà trường đạt 1 giải nhất, 1 giải Ba; 02 giảng viên đạt giáo viên dạy giỏi trong Hội thi giáo viên chuyên nghiệp cấp Tỉnh...

(Đ/c Nguyễn Thị Lĩnh - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Tỉnh trao Bằng khen của Bộ VH-TT&DL cho Nhà trường)

Cũng tại buổi Lễ Nhà trường vinh dự được đón nhận Bằng khen của Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch trao tặng thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo Văn hóa nghệ thuật giai đoạn 2012 – 2017, Bằng khen của UBND tỉnh Thái Bình vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2017; Đặc biệt, Tiến sỹ  Bùi Thị Dung Phó hiệu trưởng Nhà trường vinh dự được Chủ tịch nước  trao tặng Huân chương lao động hạnh Ba; Giảng viên Mỹ thuật Vũ Anh Hùng được Hiệu trưởng Nhà trường được trao tặng Giấy khen vì đã có thành tích giảng dạy và hướng dẫn học sinh tham gia Triển lãm Mĩ thuật do Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch tổ chức tại TP Hồ Chí Minh đạt giải cao.

(Tiến sỹ Bùi Thị Dung - Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhận Huân chương lao động hạng Ba)

Năm học 2018 – 2019, trên cơ sở những thành tích đạt được, Nhà trường đã đề ra 6 nhiệm vụ lớn trong công tác đào tạo và quản lý, nhằm xây dựng Nhà trường thành trung tâm đào tạo nguồn nhân lực văn hoá nghệ thuật có chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và khu vực.

(Đ/c Nguyễn Thị Lĩnh - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Tỉnh phát biểu tại buổi Lễ)

Đến dự và phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh – Phó chủ tịch UBND Tỉnh đã chúc mừng Nhà trường nhân dịp Kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và Khai giảng năm học mới. Đồng chí đã ghi nhận những đóng góp to lớn của Nhà trường vào sự nghiệp phát triển ngành giáo dục của tỉnh nhà; đồng thời góp phần bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa nghệ thuật truyền thống cha ông, xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc. Đồng chí Phó chủ tịch mong muốn Nhà trường giữ vững, phát huy hơn nữa thế mạnh trong đào tạo nguồn nhân lực Văn hóa – Nghệ thuật và mở rộng quy mô, ngành nghề đào tạo chú trọng đào tạo chuyên ngành Du lịch để đáp ứng như cầu xã hội.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

Nguyễn Thanh Bình