TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT THÁI BÌNH NHẬN GIẢI KHUYẾN KHÍCH HỘI THI SÁNG TẠO KỸ THUẬT TOÀN QUỐC LẦN THỨ 17 (2022-2023)

Ngày cập nhật: 24/04/2024

Tối 23/4/2024, tại Nhà Hát lớn thành phố Hà Nội, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Quỹ hỗ trợ Sáng tạo kỹ thuật Việt Nam (VIFOTEC) đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Hội thi sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 17 (2022 – 2023).

Hội thi Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 17 (2022 - 2023) đã có những bước tiến quan trọng, với 55 tỉnh, thành phố, bộ, ngành trong cả nước gửi hồ sơ tham dự (bao gồm 54 tỉnh, thành phố, Bộ Quốc Phòng). Ban Tổ chức Hội thi các tỉnh, thành phố và các bộ, ngành đã chấm hàng nghìn giải pháp tham gia và lựa chọn 587 giải pháp đoạt giải cao gửi tham gia Hội thi sáng tạo kỹ thuật toàn quốc.

Thông qua kết quả chấm của Hội đồng giám khảo, Ban Tổ chức đã quyết định trao thưởng cho 84 giải pháp gồm 6 giải nhất, 12 giải Nhì, 24 giải Ba, 42 giải Khuyến khích.

Hầu hết các giải pháp đã được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất và đời sống, mang lại hiệu quả kinh tế - xã hội cao. Trong đó, Thái Bình có 4 giải pháp đạt giải Hội thi sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần này gồm: 1 giải ba, 3 giải khuyến khích.

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thái Bình lần đầu tiên tham gia, đã vinh dự được đón nhận giải khuyến khích với nhóm giải pháp về “Nghiên cứu ứng dụng công nghệ số hóa xây dựng cẩm nang du lịch tỉnh Thái Bình góp phần khai thác và phát triển du lịch Thái Bình bền vững”.

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thị Thu Hiền - Phó hiệu trưởng phụ trách Nhà trường là chủ nhiệm đề tài, đại diện Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thái Bình đã vinh dự đón nhận giải thưởng từ Ban tổ chức.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ TRAO GIẢI

Nhóm tác giả chụp ảnh lưu niệm

TB