Trang chủ  »  TIN TỨC

Nâng cao hiệu quả công tác văn hóa và thông tin trong xây dựng nông thôn mới

Sáng ngày 26/8, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật tỉnh phối hợp Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Đông Hưng tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ nâng cao hiệu quả công tác văn hóa và thông tin trong xây dựng nông thôn mới.

SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG

Được sự nhất trí của Đảng ủy, BGH nhà trường; Thực hiện Nghị quyết của BCH Công đoàn mở rộng về việc tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên công đoàn là cán bộ, giảng viên Nhà trường năm 2024, công đoàn Nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và sinh nhật theo Quý...

Tài năng sáo trúc Lưu Thùy Dương: Mong muốn bảo tồn âm nhạc dân tộc

Từng có giai đoạn quyết định gác lại việc học để lao động kiếm sống nhưng tình yêu, niềm đam mê nhạc cụ dân tộc đã thôi thúc Lưu Thùy Dương hiện đang là học sinh năm thứ 2, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật tỉnh quyết định vượt qua khó khăn theo đuổi con đường nghệ thuật. 2 năm gắn bó với sáo trúc cùng nhiều thành tích ở bộ môn này đã khiến em tin tưởng vào lựa chọn của bản thân và kiên định mong muốn góp phần bảo tồn, lan tỏa vẻ đẹp nhạc cụ dân tộc, đặc biệt tới thế hệ trẻ.

KHAI GIẢNG CÁC KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU HÈ

Sáng 17/6/2024, được nhất trí của ĐU, BGH nhà trường, Phòng Đào tạo - NCKH và Kiểm định chất lượng đã tổ chức khai giảng lớp học năng khiếu trong dịp hè cho các em thiếu nhi ở một số chuyên ngành: Đàn Organ, Thanh nhạc, Mỹ thuật, MC và nhạc cụ dân tộc.

Giao lưu văn nghệ chào mừng 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tối ngày 19/5, tại Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Thái Bình, Khối thi đua các trường đại học, cao đẳng tỉnh Thái Bình tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024).
Trang:  1  2  3  4  5  6