Trang chủ  »  TIN TỨC

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT THÁI BÌNH NHẬN GIẢI KHUYẾN KHÍCH HỘI THI SÁNG TẠO KỸ THUẬT TOÀN QUỐC LẦN THỨ 17 (2022-2023)

Tối 23/4/2024, tại Nhà Hát lớn thành phố Hà Nội, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Quỹ hỗ trợ Sáng tạo kỹ thuật Việt Nam (VIFOTEC) đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Hội thi sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 17 (2022 – 2023).

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thái Bình tích cực tập luyện chương trình giao lưu Văn hóa giữa sinh viên Thái Bình vàsinh viên Hàn Quốc được các báo, Đài phát thanh và truyền hình Thái Bình đồng loạt đưa tin.

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thái Bình được giao nhiệm vụ phụ trách dàn dựng các tiết mục văn nghệ cho học sinh, sinh viên các trường cao đẳng và đại học trong toàn tỉnh tham gia biểu diễn giao lưu văn hóa giữa sinh viên Thái Bình và sinh viên Hàn Quốc diễn ra vào ngày 01/12/2023.

LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

Chiều, ngày 08 tháng 11 năm 2023, Đảng uỷ Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thái Bình đã long trọng tổ chức “Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng” cho đồng chí Lê Thị Thúy. Đến dự buổi lễ có đồng chí Trần Thị Nụ - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Hoàng Thị Thu Hiền – Phó Bí thư phụ trách Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; các đồng chí Bí thư chi bộ, toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ Nhà trường.

GIAO LƯU BÓNG ĐÁ KHỐI VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG

Nằm trong chuỗi hoạt động nhằm hưởng ứng Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) và thực hiện kế hoạch hoạt động của Khối thi đua các trường ĐH, CĐ trong tỉnh, chiều ngày 08/11/2023, tại sân bóng Trường Đại học Y Dược Thái Bình (đơn vị Trưởng Khối thi đua năm học 2023-2024), các đơn vị trong Khối thi đua đã tổ chức giao lưu bóng đá khối CBGVNV.

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thái Bình tổ chức tập huấn nghiệp vụ nâng cao hiệu quả công tác Văn hóa và thông tin trong xây dựng nông thôn mới

Thực hiện Nghị quyết số 14/NQ-HĐND ngày 09/6/2023 của Hội đồng nhân dân tỉnh Thái Bình về việc phân bổ vốn sự nghiệp ngân sách trung ương hỗ trợ chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2023 của tỉnh Thái Bình. Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thái Bình đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ nâng cao hiệu quả công tác Văn hóa và thông tin trong xây dựng nông thôn mới cho gần 700 cán bộ công chức Văn hóa xã, thị trấn; Trưởng ban Công tác Mặt trận và các trưởng thôn, tổ dân phố tại các huyện Kiến Xương, Hưng Hà và Tiền Hải.
Trang:  1  2  3  4  5