Trang chủ  »  TIN TỨC

KỶ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (7/5/1954 - 7/5/2024)

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật: Tổ chức chương trình kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT THÁI BÌNH NHẬN GIẢI KHUYẾN KHÍCH HỘI THI SÁNG TẠO KỸ THUẬT TOÀN QUỐC LẦN THỨ 17 (2022-2023)

Tối 23/4/2024, tại Nhà Hát lớn thành phố Hà Nội, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Quỹ hỗ trợ Sáng tạo kỹ thuật Việt Nam (VIFOTEC) đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Hội thi sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 17 (2022 – 2023).

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thái Bình tích cực tập luyện chương trình giao lưu Văn hóa giữa sinh viên Thái Bình vàsinh viên Hàn Quốc được các báo, Đài phát thanh và truyền hình Thái Bình đồng loạt đưa tin.

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thái Bình được giao nhiệm vụ phụ trách dàn dựng các tiết mục văn nghệ cho học sinh, sinh viên các trường cao đẳng và đại học trong toàn tỉnh tham gia biểu diễn giao lưu văn hóa giữa sinh viên Thái Bình và sinh viên Hàn Quốc diễn ra vào ngày 01/12/2023.

LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

Chiều, ngày 08 tháng 11 năm 2023, Đảng uỷ Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thái Bình đã long trọng tổ chức “Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng” cho đồng chí Lê Thị Thúy. Đến dự buổi lễ có đồng chí Trần Thị Nụ - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Hoàng Thị Thu Hiền – Phó Bí thư phụ trách Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; các đồng chí Bí thư chi bộ, toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ Nhà trường.
Trang:  1  2  3  4  5
  • ẢNH HOẠT ĐỘNG