KỶ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (7/5/1954 - 7/5/2024)

Ngày cập nhật: 07/05/2024

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật: Tổ chức chương trình kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ

Chiều ngày 6/5, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thái Bình tổ chức chương trình kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2024).

Nhiều tác phẩm hội họa do giảng viên Nhà trường sáng tác được trưng bày tại chương trình.

Chương trình kỷ niệm bao gồm các tiết mục văn nghệ và giới thiệu trưng bày tranh, xếp sách nghệ thuật về Chiến thắng Điện Biên Phủ thu hút sự tham gia của các đoàn viên ưu tú đại diện cho học sinh, sinh viên Nhà trường.

Các giảng viên, học sinh, sinh viên đã thể hiện nhiều ca khúc, tác phẩm hội họa mới do giảng viên nhà trường sáng tác về mảnh đất Điện Biên. Ngoài ra, trưng bày là những tác phẩm chọn lọc giúp người xem có thêm hiểu biết về những năm tháng lịch sử hào hùng của dân tộc.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn trao tặng Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật bản đồ Việt Nam.

Nhóm tác giả đề tài nghiên cứu khoa học đạt giải khuyến khích tại Hội thi sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 17

trao tặng thư viện nhà trường cuốn cẩm nang du lịch Thái Bình.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn đã trao tặng Đoàn Thanh niên nhà trường bản đồ Việt Nam. Nhóm tác giả công trình khoa học “Nghiên cứu ứng dụng công nghệ số hóa xây dựng cẩm nang du lịch tỉnh Thái Bình góp phần khai thác và phát triển du lịch Thái Bình bền vững” đạt giải khuyến khích tại Hội thi sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 17 (2022 - 2023) đã trao tặng cuốn cẩm nang cho thư viện nhà trường phục vụ công tác giảng dạy.

ST